NGHỊ KHÁCH HÀNG DOUBLE-LIN 2018

Vào ngày 10/09/2018 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Cty TNHH van vòi Double-Lin Chiết Giang – văn phòng Việt Nam phối hợp với Cty CP thiết bị điện nước Daiwa Việt Nam tổ chức chương trình Đại tiệc tri ân khách hàng “Double-Lin – Đồng hành và sẻ chia”.

Đại tiệc tri ân khách hàng thân thiết là hoạt động thường niên của Cty TNHH van vòi Double-Lin Chiết Giang – Văn phòng Việt Nam và Cty CP thiết bị điện nước Daiwa Việt Nam. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa Cty TNHH van vòi Double-Lin Chiết Giang, công ty Daiwa Việt Nam và quý khách hàng để cùng nhau chia sẻ những thành công đã đạt được thời gian qua, góp phần thể hiện rõ nét hơn nữa phương châm “Đồng hành gắn kết – Chia sẻ cơ hội – Phát triền bền vững” của doanh nghiệp.

Ông Lâm Hải Lâm - Chủ tịch HĐQT Cty TNHH van vòi DOUBLE-LIN Chiết Giang chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Cty Daiwa     

Đêm Gala diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với sự có mặt đông đủ của Quý khách hàng là đại diện phân phối tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hội nghị Tri ân khách hàng là lời cảm ơn mà Double-Lin dành tặng những khách hàng đã đồng hành cùng Cty trong suốt thời gian qua. Chương trình ấn tượng, để lại trong lòng khách hàng những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ.

Ngoài ra tại buổi gặp mặt, Cty TNHH van vòi Double-Lin Chiết Giang còn dành nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị đến khách hàng.Và chương trình rút thăm may mắn với rất nhiều giải thưởng, tổng trị giá giải thưởng lên tới 80 triệu đồng.   

Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, công ty Daiwa Việt Nam mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của khách hàng. Đặc biệt, đồng hành cùng khách hàng trong mọi kế hoạch, dự ấn, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất và cơ hội kinh doanh tốt nhất.

                                                                                                                                                                                    Vân Phương